Siêu thị Nội thất & Tiện ích thông minh GenZ

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng 24m2

Tác giả: Định Ngày đăng: 22.05.2021

Phòng 24m2 trở nên rộng rãi bất ngờ khi được F5: Ai bảo không thể chill trong không gian khiêm tốn?

Căn phòng 24m2 vẫn có thể ở thoải mái nếu bạn khéo léo sắp đặt đồ đạc.

24m2 - đây rõ ràng là con số không mấy lý tưởng cho một không gian sống thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo sắp đặt thì một không gian khiêm tốn vẫn có thể trở nên thoáng đãng khi mọi góc đều được tận dụng một cách tối đa. Ví dụ như căn hộ dưới đây.

Căn phòng ban đầu rất đơn sơ, cũ kĩ với một góc bếp và phòng ngủ. Tấm rèm cửa sổ dài tối màu là cho không gian càng trở nên tù túng, không sáng sủa.

Căn phòng ban đầu rất tối tăm, cũ kĩ

Sau khi gia chủ chi tiền F5 lại, căn phòng đã được lột xác trở nên rộng rãi, thoáng hơn. Phối màu trắng – gỗ rất hài hòa, ghế sofa màu xám làm ngôi nhà trở nên tao nhã hơn hẳn.

Nội thất thông minh

Mọi thứ được bố trí rất hợp lý

Phòng ngủ được bố trí gần cửa sổ. Không gian nhỏ vừa đủ đặt một chiếc giường đôi. Bên cạnh giường là một chiếc bàn nhỏ âm tường có thể để vài đồ đạc cần thiết. Đầu giường đặt một bức tranh làm điểm nhấn. Trên cửa sổ kính gắn rèm cuốn để điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.

Phòng bếp không chiếm quá nhiều diện tích nhưng được bài trí rất gọn gàng, tiện nghi, sử dụng hộc tủ trên dưới để cất giữ đồ dùng.

Phòng ngủ được bố trí ngập ánh sáng

Phòng tắm nhỏ gọn

Mở cánh cửa bên cạnh gian bếp ra là nhà tắm. Bố cục bên trong rất bắt mắt và hiện đại. Người thiết kế khéo léo đặt một chiếc gương dài trước bồn rửa mặt nhằm mở rộng không gian hơn. Tủ đựng quần áo nhỏ gọn, tiện dụng được đặt vuông vắn với nhà vệ sinh.

Chắc chắn, không ai nghĩ căn phòng này rộng 24m2 khi nhìn vào. Bằng sự khéo léo và gu thẩm mỹ rất ổn, chủ nhân căn nhà đã biến nó trở thành một nơi lý tưởng để sống dù không dù không gian khiêm tốn.

ĐĂNG HOÀI - LIM,

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Theo Trí Thức Trẻ copy link

 

 

 

Bạn đang xem: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng 24m2
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem